Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn.

 

Nâng ngực nội soi được B.S Chiêm Quốc Thái áp dụng tại Việt Nam năm 2007. Nhờ phương pháp này mà thẩm mỹ nâng ngực nhẹ nhàng, an toàn hơn rất nhiều.

 

kiều loan nâng ngực nội soi
Kiều Loan phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

kiều loan trước và sau nâng ngực
kiều loan trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

Xem thêm hình ảnh về nâng ngực nội soi tại đây.

 

Nâng ngực nội soi là gì ?.

 

Là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp và làm tăng kích thước vòng một bằng cách đặt các loại túi nâng ngực, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng.

 

Đây là những thiết bị gắn camera có khả năng phóng đại hình ảnh cấu trúc khoang ngực, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát bên trong để quá trình bóc tách và đặt túi ngực diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

 

Cấu tạo của bộ ngực hay giải phẫu ngực.

 

Ngực bao gồm nhiều loại mô khác nhau như: tuyến, mô mỡ, mô sợi và tất cả mô trên nằm trên cơ ngực lớn của thành ngực. Bộ ngực gồm tuyến vú và những ống dẫn sữa, được bao phủ bởi mô mỡ giúp tạo nên hình dạng và độ mềm mại của ngực. Tính đàn hồi da của bạn cũng tác động tới hình dạng của bộ ngực.

 

Như bạn đã biết những nhân tố nhất định như tuổi, sự mang thai có thể ảnh hưởng đến tính đàn hồi của làn da bạn sẽ dẫn đến những sự thay đổi về hình dạng, vẻ bề ngoài của ngực.

 

Nâng ngực sẽ giúp cho bộ ngực tăng kích thước, giúp cho bộ ngực quá nhỏ, bộ ngực chảy xệ, bộ ngực nhão da của bạn sẽ được lớn hơn, bộ ngực không còn xệ và căng tròn hơn trước. Đặt túi ngực không những giúp khôi phục những nhược điểm trước đó mà nó còn tạo nên một bộ ngực đẹp hơn.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên Chia sẻ về các loại túi ngực và phương pháp nâng ngực nôi soi.

 

Các phương pháp nâng ngực nội soi ?.

 

1. Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách đặt dưới tuyến.

 

đặt túi ngực nội soi dưới tuyến
Đặt túi ngực nội soi dưới tuyến.

 

- Với phương pháp này sau khi rạch da tại nếp nhăn tự nhiên trong hõm nách để làm ngực. Qua vết mổ nhỏ 2,5cm đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho người BS phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

 

Bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ, để tạo thành một khoang chứa túi ngực mà không cần phải cắt qua mô tuyến vú như phương pháp nâng ngực mổ hở tại quầng vú.

 

Do đó ưu điểm của phương pháp này gồm.

 

không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này, đồng thời không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như nâng ngực mổ hở trước đây.

 

Nhược điểm: Đặt dưới tuyến không có lớp cơ che phủ nên sẽ lộ túi về sau.

 

2. Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách đặt dưới cơ.

 

đặt túi ngực nội soi dưới cơ
Đặt túi ngực nội soi dưới cơ.

 

Sau khi rạch da tại nếp nhăn tự nhiên trong hõm nách. Qua vết mổ nhỏ 2,5cm đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào, bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp cơ ngực và nâng lên khỏi khung sườn, để tạo thành một khoang chứa túi ngực mà không cần phải cắt qua cơ ngực và mô tuyến vú như phương pháp mổ hở tại quầng vú.

 

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách gồm.

 

Đặt dưới cơ có lớp cơ ngực che phủ nên hạn chế lộ túi.

 

Không cắt qua cơ ngực nên là ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng Không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Đồng thời không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như nâng ngực mổ hở trước đây. Do đó được xem là phương pháp ưu điểm tuyệt đối trong đặt ngực dưới cơ hiện nay.

 

Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi?.

 

vết mổ hố nách khi nâng ngực
Vết mổ hố nách.

 

a. Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi bao lâu?.

 

Quá trình một ca phẫu thuật nâng ngực kéo dài trung bình 45 phút.

 

b. Nâng ngực nội soi có đau hay không?.

 

Bệnh nhân sẽ được gây mê, do đó không gay đau đớn nhiều, tùy thuộc vài thể trạng, cơ địa của từng người.

 

c. Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?.

 

Vết mổ ở hõm nách được rạch ở nếp nhăn tự nhiên vì thế sẽ không để lại vết sẹo.

 

d. Các vị trí đặt túi ngực.

 

Như bạn đã biết, những túi ngực có thể được đặt tại hai vị trí được gọi là phương pháp đặt túi ngực trên cơ (dưới tuyến) hoặc phương pháp đặt túi ngực dưới cơ. Trong đó túi ngực đặt dưới cơ cho nhiều ưu điểm vì hạn chế được hiện tượng lộ túi của đặt ngực dưới tuyến.

 

- Đóng vết mổ.

 

Vết mổ sẽ được đóng bằng chỉ khâu và chỉ khâu sẽ được cắt sau bảy ngày. Những vết sẹo từ vết mổ sẽ mờ trong vài tuần. Không như các phẫu thuật nâng ngực mổ hở khác, phần lớn là ngực chỉ bị sưng lên và trở lại bình thường trong vòng vài ngày, tuy nhiên cũng có trường hợp phải mất vài tuần.

 

- Băng ngực.

 

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ chỉ dẫn bạn mang một loại băng ép. Băng ép vừa khít này sẽ giúp ngực bạn bớt bị sưng lên và ngăn ngừa chảy máu, cũng như cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ bạn khi lành hẳn. Bạn sẽ có khả năng phải mặc băng ép này trong một vài tuần hoặc ít hơn, tùy vào cơ địa của từng người.

 

- Kết quả sau phẫu thuật.

 

Sau khi phẩu thuật 1 đến 2 ngày hầu hết các bạn có thể trở lại làm việc nhẹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn tránh làm việc nặng hoặc nâng lên trong khoảng ba đến bốn tuần. Vì nó có thể ảnh hưởng đến việc lành bệnh và gây di lệch cho túi ngực.

 

Tuy nhiên, những kết quả từ việc nâng ngực nội soi thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng, vẻ bên ngoài mà bạn mong muốn. Và nếu còn thắc mắc nào tại bệnh viện Việt Mỹ về chế độ ăn kiêng, gìn giữ ngực sau phẫu thuật bác sĩ Thái sẽ kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

 

Các loại túi ngực.

túi ngực hãng mentor
Túi ngực hãng mentor.

 

 

Các loại túi ngực hay túi nâng ngực dùng cho nâng ngực nội soi loại nào tốt nhất.

 

Túi ngực hay túi nâng ngực của mỹ thường được ưa chuộn hiện nay là túi ngực mentor, túi ngực motiva, túi ngực nano Chíp, túi ngực giọt nước, túi ngực sebbin,.v.v..

 

Túi ngực gel được FDA công nhận vào năm 2006 giúp nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên, những túi ngực gel được làm từ một vỏ silicon gồm 3 lớp và được làm đầy bằng chất silicon (túi gel). Không có bằng chứng nào cho thấy những túi ngực gel làm tăng nguy cơ bị ung thư ngực, hay bệnh tự miễn.

 

Những túi ngực sẽ khác nhau bởi: hình dạng, độ nhám, và độ nhô. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước, và có thể có một bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có thể là trung bình, cao hoặc thấp.

 

Cuối cùng, kích thước túi ngực thay đổi bởi thể tích. Vậy việc chọn lựa túi ngực để nâng ngực đẹp tự nhiên là tùy thuộc vào bề ngoài cơ thể của bạn, kích thước ngực của bạn, sở thích của bạn. Kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn chọn loại túi ngực phù hợp và cân đối cho cơ thể bạn.

 

Những điều cần biết khi nâng ngực.

 

1. Trước khi nâng ngực.

 

Hãy quan tâm tới một số tiêu chí sau.

 

- Tìm các bệnh viện thẩm mỹ uy tính được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Đội ngũ bác sĩ và chuyên khoa gây mê có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có giấy phép hành nghề đầy đủ.

- Trung tâm trang bị đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại, được chuyển giao từ các nước đi đầu về ngành thẩm mỹ.

- Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, nguồn gốc và cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, phải có chính sách bảo hành với các điều khoản rõ ràng kèm mức giá phù hợp với dịch vụ.

 

2. Sau khi nâng ngực.

 

- Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

- Không sử dụng các chất kích thích, các loại đồ uống có cồn như rượu, bia, thuốc lá...

- Mặc áo ngực chuyên dụng theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

- Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

- Không thực hiện các hoạt động thể thao mạnh như chạy bộ, leo núi... ít nhất một tháng sau khi phẫu thuật để các túi ngực được ổn định.

- Theo dõi các biểu hiện của cơ thể sau khi nâng ngực và đến gặp bác sĩ nếu cảm thấy cơ thể thật sự không ổn.

 

Phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực đẹp và tự nhiên.

 

Bộ ngực đẹp giúp cho cơ thể bạn có một đường cong quyến rũ.

 

Ngoài ra độ lớn và hình dáng của bộ ngực làm cho người phụ nữ tăng thêm vẻ hấp dẫn và tự tin hơn. Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều yếu tố như. Di truyền, sự lão hóa, mang thai và cho con bú, tăng giảm cân và thay đổi của hooc môn.

 

Những yếu tố đó làm cho bộ ngực đẹp trước đây của bạn trở nên chảy xệ, ngực nhão, ngực nhăn nheo và nhỏ đi.

 

Vì sao người châu Á thường chọn cách nâng ngực bằng phẫu thuật?.

 

Đa số phụ nữ Châu Á thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh vậy nên những miếng áo nâng ngực hay kem nâng ngực được nhiều người ưa chuộng.

 

Ngày nay, với những phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại không những an toàn, đẹp tự nhiên mà giúp cho người phụ nữ có bộ ngực nhỏ, chảy xệ, bộ ngực nhăn nheo sẽ khôi phục lại như cũ.

 

Cho bạn có bộ ngực lớn hơn, đẹp tự nhiên hơn và bộ ngực căng tròn đẹp hơn rất nhiều so với bộ ngực trước đây, giúp bạn gợi cảm, trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn từ bên ngoài đến bên trong.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG NGỰC

Giá Thu nhỏ đầu ngực. 10.000.000
Giá kéo đầu ngực ( đầu ngực thụt ). 12.000.000
Giá thu da ngực xệ độ một. 8.000.000  -  20.000.000
Giá thu da ngực xệ độ hai. 15.000.000  -  30.000.000
Giá tạo hình ngực xệ. 35.000.000  -  65.000.000
Giá nâng ngực nội soi đường nách (USA). 65.000.000
Giá nâng ngực túi Gel giọt nước (USA) 90.000.000 (giảm 20%). 72.000.000
Giá nâng ngực túi Motiva Nano không chip - có chip. 52.000.000  - 60.000.000
Giá nâng ngực sửa lại. 90.000.000  - 100.000.000 
Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân. 60.000.000

Tư vấn miễn phí

028 3838 9595

Tin tức xem nhiều

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan đáp: Hài lòng với hiện tại

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan đáp: Hài lòng với hiện tại

Mới đây, màn đáp trả antifan của Á hậu Nguyễn Hà
Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ do Giám đốc bác sĩ
Hút mỡ bụng - nâng mông mỡ tự thân hiện đại ngày nay - Hoa hậu Kỳ Duyên

Hút mỡ bụng - nâng mông mỡ tự thân hiện đại ngày nay - Hoa hậu Kỳ Duyên

Hút mỡ bơm mông (Nâng mông bằng mỡ tự thân) là
Hoa hậu Hương Giang công khai nâng ngực sửa lại

Hoa hậu Hương Giang công khai nâng ngực sửa lại

Hương Giang là nàng hậu luôn rất được lòng công

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn