Thu gọn mặt V Line Bt

THU GỌN MẶT V-LINE

Article title Bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ
Đánh giá : 9.01 / 462 Lượt bình chọn
Với 71335 lượt xem
Nếu bạn thích bài viết lick ngay-:

                    
Hình ảnh thu-gon-mat-v-line.
THU GỌN MẶT V LINE KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊM Botox – Dysport, THU GỌN MẶT V LINE LÀ GÌ ?, CÓ ĐAU KHÔNG ?
Thu gon mat vline, thu gọn mặt v line, thu gon mat

Thu gọn mặt V Line bằng phương pháp tiêm Botox - Dysport trong đó Botoxlà tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Dysport là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Ipsen (Anh) sản xuất.

Từ gần 10 năm trước, Botox-Dysport: được dùng trong Chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước Châu Âu để xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Chất này sẽ ngăn các cơ co-giãn, từ đó các nếp nhăn dần bị mờ. Nên Botulinum giúp thon nhỏ cơ nhai làm thon gọn mặt, xóa các vết nhăn như: nếp nhăn trán, nhăn khuyết giữa cặp lông mày, và các dấu chân chim ở đuôi mắt.

 

Thu gọn mặt V Line bằng phương pháp tiêm Botox không đau, không phẫu thuật.


Đối với những người có góc hàm lớn (do cơ cắn quá lớn) làm cho khuôn mặt thô góc cạnh nhiều, tiêm botox sẽ làm thon gọn góc hàm, trông khuôn mặt sẽ thon gọn, đẹp và nữ tính hơn (V-LINE), tiêm Botox làm thon gọn mặt V-LINE có tác dụng sau 1 tuần và kéo dài từ  6 đến 9 tháng.

Ưu điểm Thu gọn mặt V Line bằng phương pháp tiêm Botox - Dysport: chỉ định cho những người không muốn phẩu thuật, không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng, chi phí thấp chỉ 6.000.000 - 7.000.000tr/cc.

Nhược điểm Thu gọn mặt V Line bằng phương pháp tiêm Botox - Dysport: vì Botox chỉ tác dụng thon gọn mặt từ 6 đến 9 tháng nên phải chích lại sau mỗi  6 đến 9 tháng.

Thu gọn mặt V Line, thu gon mat v line

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

                                                           

Chia sẻ ý kiến của bạn về chúng tôi


Kết nối với Mạng xã hội của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ: