Hút mỡ siêu âm

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn

Article title Bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ
Đánh giá : 8.95 / 1218 Lượt bình chọn
Với 72287 lượt xem
Nếu bạn thích bài viết lick ngay-:

                    
Hình ảnh hut-mo-bung-o-dau-tot-va-an-toan


Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất, hút mỡ bụng có nguy hiểm không và chi phí bao nhiêu là những thắc mắc khi bệnh viện Việt Mỹ tổng hợp ý kiến từ các khách hang mong muốn làm đẹp bằng phẫu thuật hút mỡ.

 

Ngoài vòng một tròn đầy, một bờ eo thon gọn và làn da mịn màn là điểm đặc biệt trên cơ thể các nàng yêu thích nhất. Tuy nhiên để có được nó các nàng phải cực kỳ khổ sở với chế độ ăn kiêng và tập luyện đặc biệt, hơn nữa do quá trình lão hóa ở tuổi tác, hoặc quay cuồng với cuộc sống nhà cửa con cái việc chăm sóc cho vòng hai ngày càng ít đi. Cúng chính vì vậy câu hỏi hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn được nhiều chị em tìm hiểu để nâng cấp và làm đẹp mình.

Hút mỡ bụng ở đâu tốt an toàn và hiệu quả:

Hiện nay tại Việt Nam bộ y Tế chỉ quy định đối với những ca hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại các bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại. Trả lời cho câu hỏi hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhận định một ca hút mỡ an toàn và hiệu quả ngoài việc có được hệ thống công nghệ tiên tiến bệnh viện phải có được một quy trình hút mỡ khép kín và chuyên nghiệp.

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn với công nghệ siêu âm:

Trước đây truyền thông trong phẫu thuật hút mỡ vẫn còn sơ khai, các lớp mỡ cứng được đánh tan bằng lực tay của bác sĩ phẫu thuật với ống hút chuyện dụng sau đó sẽ hút lớp mỡ này ra ngoài. Tuy nhiên với phương pháp này xâm lấn nhiều dễ gây biến chứng chảy máu, ảnh hưởng đến các dây thần kinh, các mạch máu.

Đối với công nghệ hút mỡ siêu âm các bác sĩ sẽ dễ dàng đánh tan mỡ bụng với sóng siêu âm thông thường được setup với tần số khoảng 25Hz. Phương pháp này cực kỳ an toàn và không xấm lấn nhiều không gây biến chứng như phương pháp truyền thống. Đồng thời sóng siêu âm không gây bỏng cho da giống như các tia laser. Đồng thời còn kích ứng collagen làm da săn chắc và đẹp không bị lồi lõm sau khi hút mỡ bụng như phương pháp truyền thống và đảm bảo cho bạn hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất khi thực hiện phẫu thuật.

Quy trình hút mỡ bụng tốt và an toàn:

Để tìm hiểu hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn yếu tố quyết định là bạn phải biết được quy trình của một ca phẫu thuật hút mỡ.

Bước 1: Tương tự như với phẫu thuật nâng mũi hay nâng ngực nội soi đầu tiên bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra sức khỏe

- Tại bệnh viện Việt Mỹ bác sĩ sẽ tìm hiểu mong muốn của bạn và tư vấn cho bạn những phương pháp hút mỡ tốt và phù hợp với bạn. Định hình cho bạn lượng mỡ và vùng cần hút mỡ để đảm bảo an toàn.

- Xét nghiệm máu, kiểm tra nhịp tim, huyết áp…sức khỏe và đặc biệt sự kích ứng của cơ thể đối với thuốc gây tê, gây mê.

Bước 2: Trước khi vào phòng phẫu thuật bạn sẽ được lưu ý trong chế độ ăn uống, hoạt động cơ thể để giữ sự ổn định trong khi phẫu thuật.

Bước 3: Khoanh vùng cần hút mỡ bụng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật lúc này sẽ sử dụng hệ thống thiết bị hút mỡ bụng đã được vô trùng, đưa vào vùng được chọn với một vết rạch trên da. Sử dụng máy phát sóng siêu âm thông qua Cannula hóa lỏng những lớp mô mỡ kể cả lớp mỡ cứng nhất và sâu nhất đều có thể hóa lỏng được. Những chất lỏng này sẽ được các bác sĩ hút ra bằng ống hút chuyên dụng.

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ khâu vết thương với chỉ tự tiêu. Đồng thời cho bạn sử dụng nẹp bụng để giữ ổn định cơ thể.

Bước 6: Khám và tái khám theo chỉ định của bác sĩ để có thể kiểm tra và xử lý kịp thời những rủi ro có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Lưu ý: Để có được một kết quả mỹ mãn bạn cần phải áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày lành mạnh và hợp lí. 


                                                           

Chia sẻ ý kiến của bạn về chúng tôi


Kết nối với Mạng xã hội của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ:

 Lên đầu trang